"Passengers" kể lại câu chuyện tình vượt không gian, thời gian giữa hai nhân vật chính do Jennifer Lawrence và Chris Pratt thủ diễn. Cả hai tỉnh dậy trên chuyến tàu không gian đưa mọi người đến hành tinh mới. Tất cả những người khác vẫn chưa tỉnh lại và cả hai trải qua những giây phút lãng mạn bên nhau rồi tình yêu nảy sinh. Tuy nhiên, họ đối mặt với khó khăn khi tàu không gian gặp sự cố, đe dọa tính mạng các hành khách đang "ngủ đông" khác.

 Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence

Đủ cảnh tình dục, phim mới của Jennifer Lawrence vẫn bị chê

Jennifer Lawrence, 26 tuổi, đã từng công khai chỉ trích sự phân biệt giới tính ở Hollywood. Cô được trả 20 triệu USD thù lao cho vai diễn này. Số thù lao gấp đôi bạn diễn Pratt, người cũng đình đám gần đây với vai diễn trong phim "Jurassic world", "Guardians of the Galaxy". Trong phim này, Jennifer Lawrence lần đầu tiên đóng cảnh quan hệ tình dục mà cô từng rất căng thẳng, lo lắng khi thực hiện nó. Người đẹp Hollywood này từng nói cô phải uống say thực sự trước khi vào cảnh quay.

Nhiều yếu tố hấp dẫn là thế nhưng các nhà phê bình phim đều không đánh giá tích cực về "Passengers". Phim này cũng bị bỏ qua suốt mùa giải thưởng vừa qua của Hollywood. Entertainment Weekly cho phim này điểm D+ và nhận định phim đầy những tín hiệu hy vọng với cặp sao hạng A, đạo diễn Morten Tyldum từng được đề cử Oscar... nhưng "Passengers" thực sự không hay. Nó là câu chuyện tệ nhưng hai diễn viên diễn rất tốt, khắc phục được những nhược điểm diễn xuất riêng trước đây.

M.Khuê (Theo Reuters)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.