Có đến 57 cặp đôi nổi tiếng đã kết hôn, đính hôn hoặc công khai yêu nhau đã tan vỡ trong năm 2016. Tuy nhiên, bài viết chỉ thống kê những cặp đôi nổi tiếng nhất, được kỳ vọng nhiều nhất.

Brad Pitt và Angelina Jolie

Đây là cặp đôi đẹp, quyền lực, tưởng chừng như bền vững nhất của Hollywood nhưng cuối cùng cũng không duy trì được. Nó khiến cho nhiều người hâm mộ đau buồn và không ít người mất niềm tin vào tình yêu vĩnh cữu.

 Brad Pitt- Angelina thuở mặn nồng

Brad Pitt- Angelina thuở mặn nồng

Bên nhau 12 năm, có với nhau 6 con (3 con ruột, 3 con nuôi), Angelina Jolie khiến mọi người bất ngờ khi đệ đơn ly dị Brad Pitt. Sau vụ đệ đơn, nhiều tố cáo Brad Pitt bạo hành con xuất hiện và các cuộc điều tra bắt đầu. Đến nay, Brad Pitt thoát khỏi các cáo buộc này nhưng anh cùng Angelina vẫn chưa đạt thỏa thuận về chuyện các con. Angelina muốn toàn quyền nuôi cả 6 đứa còn Brad chẳng muốn thế. Hiện vụ việc vẫn còn chờ phán quyết chính thức từ phía tòa án.

Liev Schreiber và Naomi Watts

 Liev Schreiber và Naomi Watts

Liev Schreiber và Naomi Watts

Sau 11 năm bên nhau, Liev Schreiber và Naomi Watts đường ai nấy bước. Họ để lại sự tiếc nuối lớn từ người hâm mộ. Không lý giải nhiều về nguyên nhân chia tay, cả hai chỉ chia sẻ họ đã suy nghĩ cẩn trọng trước quyết định này. Họ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, tình bạn cho nhau và cùng trọn vẹn tình thương cho các con chung.

Demi Lovato và Wilmer Valderrama

 Demi và Wilmer

Demi và Wilmer

Sau 6 năm mặn nồng, Demi và Wilmer chia tay nhau. Thông tin được cả hai chia sẻ trên Twitter vào tháng 6. Lý do được đưa ra là cả hai nhận ra họ là những người bạn tốt nhất và sẽ duy trì điều này sau khi chia tay.

Amber Heard và Johnny Depp

 Johnny Depp và Amber Heard

Johnny Depp và Amber Heard

Cả hai từng yêu nhau cuồng nhiệt. Johnny Depp thậm chí từ bỏ người tình 14 năm mặn nồng để đến bên Amber Heard. Tuy nhiên, cả hai lại ra tòa chỉ sau hơn 1 năm kết hôn và còn là vụ ly hôn tốn kém, phiền phức. Johnny Depp bị Amber tố bạo hành cô và sau cùng anh đã phải chi tiền bồi thường để đạt thỏa thuận ly hôn.

Tobey Maguire và Jennifer Meyer

 Tobey và Jennifer

Tobey và Jennifer

Sau 9 năm kết hôn, Tobey và Jennifer, cha mẹ của hai con nhỏ một trai, một gái đáng yêu đã ra tòa ly dị. Họ cũng suy nghĩ rất kỹ để đi đến quyết định này. Vụ ly hôn diễn ra trong êm đẹp. Vì là cha mẹ, họ vẫn sẽ cùng nhau chung tay chăm sóc các con.

Lady Gaga và Taylor Kinney

 Gaga và Kinney

Gaga và Kinney

Họ gắn bó tưởng chừng sẽ đi đến hôn nhân nhưng không thể. Nguyên nhân sự chia tay được cho là do quá bận rộn, Gaga và Kinney di chuyển liên tục, cả hai không có thời gian dành cho nhau.

Tình yêu dẫu sâu đậm vẫn khó bền vững khi liên tục bị khoảng cách địa lý ngăn trở. Họ tan vỡ trong sự nuối tiếc của người hâm mộ.

Taylor Swift và Calvin Harris

 Taylor và Calvin

Taylor và Calvin

Thời gian ngắn sau khi công khai yêu nhau, Taylor lẫn Calvin lại cùng hát ca khúc tình tan vỡ. Nhiều lý do được đồn đoán nhưng người hâm mộ Taylor vẫn thương cô nhiều hơn.

Taylor đã trải qua nhiều cuộc tình chóng vánh. Cô vẫn chưa tìm được hạnh phúc đời mình và còn chịu sự mỉa mai từ công chúng. Nữ ca sĩ này từng trải lòng không hề muốn lận đận trong tình duyên nhưng chẳng ai điều khiển được số phận.

Drew Barrymore và Will Kopelman

Drew Barrymore và Will Kopelman đã ly hôn sau 4 năm mặn nồng. Họ có hai con gái Olive và Frankie.

 Drew Barrymore và Will Kopelman

Drew Barrymore và Will Kopelman

Bài: Minh Khuê (Theo Popsugar)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.