Video của Adam Saleh phản ảnh về chuyện mình bị đề nghị rời khỏi chuyến bay trên đang lan truyền kinh hoàng trên mạng xã hội. Chia sẻ với BBC, Adam nói anh lên chuyến bay từ London đến New York ngày 21-12. Khi nhận cuộc gọi của mẹ, anh trả lời bà bằng tiếng Ả Rập. Một hành khách khác cảm thấy không thoải mái và phản ứng lớn tiếng với anh. Adam cùng bạn đồng hành bị mời rời khỏi máy bay.

Ngôi sao mạng xã hội YouTube Adam Saleh

Ngôi sao mạng xã hội YouTube Adam Saleh

Delta Airlines xác nhận có hai hành khách buộc phải rời chuyến bay vì gây rối và cho biết sẽ điều tra kỹ. Vụ việc xảy ra khi máy vẫn còn ở sân bay Heathrow, chưa cất cánh. "Một người phụ nữ hét lớn: "Anh ta đang nói cái quái gì vậy?" và cô ta bày tỏ sự không thoải mái. Cơ trưởng đến và hỏi chuyện gì xảy ra. Tôi bị đề nghị rời khỏi máy bay cùng bạn đồng hành của mình" - Adam kể lại vụ việc.

Hãng Delta phá hành thông cáo nói có hơn 20 hành khách cảm thấy bực bội, hiện chưa rõ vì nghe nói tiếng Ả Rập hay vì sự xáo trộn sau đó. Mọi việc đang được điều tra.

Sau khi rời máy bay, Adam lên chuyến bay khác của hãng khác. Anh nghĩ rằng mình không đáng bị đưa ra khỏi máy bay chỉ vì nói lớn tiếng. Trong khi đó, bạn của Adam là Slim Albaher cho biết thời điểm đó như bị đóng băng, sự việc xảy ra giống như phim chứ không phải đời thực.

Adam nổi tiếng với những video đùa vui, lừa phỉnh vui người khác trên YouTube. Hãng Delta từng bị tố phân biệt chủng tộc.

M.Khuê (Theo BBC)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.