Về phía hài phái hoạt hình, Hải Yến được sư phụ Minh Nhí tin tưởng cử đi tranh tài trong đêm thi này. Với tiểu phẩm Đón chàng rể quý, Hải Yến sẽ vào vai một bà mẹ vợ hiện đại, cố gắng chạy theo xu thế của giới trẻ để hòa nhập với chàng rể đến từ Hàn Quốc.

 Sư phụ Minh Nhí yêu cầu Hải Yến phải diễn được bằng tiếng Hàn

Sư phụ Minh Nhí yêu cầu Hải Yến phải diễn được bằng tiếng Hàn

Mong muốn tạo điểm nhấn cho vai diễn này, sư phụ Minh Nhí đã yêu cầu Hải Yến phải nói được tiếng Hàn Quốc khiến cô nàng lo sốt vó. Tự nhận bản thân có hai khuyết điểm lớn là không nhớ lời và nói triền miên nhưng để đáp ứng yêu cầu khắt khe từ sư phụ, Hải Yến đã phải thức trắng nguyên đêm, đóng cửa “luyện” hết ba bộ phim Hàn Quốc để có thể nói và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn.

Ở đội của "Thánh hài Hồng Vân", môn sinh Thùy Dương là người đại diện cho hài phái của mình cạnh tranh với ba đối thủ còn lại trong đêm thi. Thùy Dương sẽ hóa thân thành bà già U60 có khả năng nói tiếng Anh trong tiểu phẩm Nước mắm. Thùy Dương chia sẻ vai diễn không chỉ yêu cầu cô nói thông thạo tiếng Anh mà còn phải phát âm, thể hiện giống với cách giao tiếp ngoại ngữ của người lớn tuổi.

 Môn sinh Thùy Dương của Thánh hài Hồng Vân

Môn sinh Thùy Dương của "Thánh hài Hồng Vân"

Lựa chọn thể hiện tiểu phẩm Thoát kiếp, nữ hoàng nhảy múa Phạm Yến đội "Thánh hài trào phúng" Thanh Thủy sẽ hóa thân thành Hồ ly trong đêm thi này. Còn môn sinh Hoài Tân đội tạp kỹ Đức Hải tiếp tục sử dụng ưu thế, đem bối cảnh cổ trang lên sân khấu "Tiếu Lâm Tứ Trụ".

 Ban giám khảo của Tiếu lâm tứ trụ : Thanh Thủy, Minh Nhí, Hồng Vân, Đức Hải

Ban giám khảo của "Tiếu lâm tứ trụ" : Thanh Thủy, Minh Nhí, Hồng Vân, Đức Hải

C. Phan

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.