Là những quý ông đúng nghĩa, lần thứ ba đến với khán giả Việt Nam, MLTR vẫn là những “thượng khách” được người hâm mộ Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Dẫu dấu vết thời gian ít nhiều in hằn trên gương mặt, vóc dáng của mỗi thành viên nhưng MLTR vẫn là những chàng lãng tử đầy tinh thần tự do, phóng khoáng cũng như dư thừa sức quyến rũ từ vóc dáng, giọng ca đến âm nhạc.

Nhóm Michael Learn To Rock trên sân khấu “Sky Connection” tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM) tối 21-12 Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Nhóm Michael Learn To Rock trên sân khấu “Sky Connection” tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM) tối 21-12 Ảnh: HOÀNG TRIỀU

75 phút trình diễn trên sân khấu, “Sky Connection” được xem là sô diễn của riêng MLTR. Những bản tình ca quen thuộc mà MLTR mang đến với khán giả yêu nhạc đủ sức làm say đắm họ, chẳng cần thêm phần dàn dựng sân khấu. Các quý ông đến từ Đan Mạch này chọn phong cách ăn mặc giản dị với sơ mi, quần jeans, để lại ấn tượng bởi sự thân thiện, nụ cười thường trực và luôn vẫy tay chào người hâm mộ. Với âm nhạc, MLTR khơi lại nguồn cảm xúc mãnh liệt trong ký ức về thuở đôi mươi của những khán giả đã bước vào tuổi trung niên. “Take me to your heart”, “Silent times”, “Sleeping child”, “Love will never lie”, “Naked like the moon”, “I’m gonna be around”, “Out of the blue”, “ You took my heart away”, “The Actor”, “25 Minutes”, “Wild woman”, “Someday”, “Paint my love”, “That’s why”, “Breaking my heart”... hay phần solo của tay guitar Millel Lentz trong chương trình đều là những tiết mục cực kỳ quen thuộc với khán giả yêu nhạc khắp thế giới, đặc biệt với những khán giả là “fan” của nhóm.

Sự xuất hiện của họ trên sân khấu hôm 21-12 không khác mấy so với 2 thập niên trước khi họ còn ở đỉnh cao sự nghiệp, vẫn làm say đắm người nghe bởi những bản tình ca nồng nàn, lắng đọng; vẫn là những quý ông đáng mến dù không gian âm nhạc họ tạo ra không ồn ào, náo nhiệt như những giọng ca thần tượng đến từ xứ sở kim chi cũng biểu diễn trong đêm nhạc “Sky Connection”.

Thùy Trang

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.