Nữ diễn viên Caitriona, 37 tuổi, bị nhận định mặc xấu nhất trên thảm đỏ. Cô chọn áo khổ dài có nhiều màu sắc phối cùng váy dài và rộng. Trang phục khiến Caitriona trông luộm thuộm, không tôn lên vóc dáng xinh đẹp của cô.

Nữ diễn viên Caitriona

Nữ diễn viên Caitriona

Những bộ đầm xấu kinh khủng ở BAFTA 70

Ngôi sao mặc xấu thứ hai trong danh sách là Edith Bowman, 43 tuổi, mặc đầm dài cũng có nhiều hoa văn màu sắc phối với nhau. Chúng khiến đầm trông rối mắt, khó chịu.

Edith Bowman

Edith Bowman

Những bộ đầm xấu kinh khủng ở BAFTA 70
Naomie Harris

Naomie Harris

Heloise Letissier

Heloise Letissier

Heloise Letissier diện trang phục cách điệu với áo sơ mi dài phủ chân tương tự như áo choàng. Trang phục cũng khiến cô trông luộm thuộm, lê thê. Naomie Harris nối tiếp danh sách mặc xấu khi chọn cho mình đầm có phần áo hồng phối cùng màu kem. Hai màu đã không hợp nhau lại còn kết hợp thêm phần thắt lưng hoa lớn màu cam khiến trang phục thành thảm hoạ.

BAFTA lần thứ 70 tôn vinh phim “La la land” ở hạng mục “Phim hay nhất”. Đây không phải điều bất ngờ vì “La la land” đã gom hầu hết các giải thưởng về phim từ đầu năm đến nay. Phim này cũng là ứng cử viên sáng giá tại Oscar sắp tới. Ngoài giải “Phim hay nhất”, “La la land” còn mang về cho Damien Chazelle giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất” và Emma Stone giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”. Đáng tiếc, Ryan của “La la land” không vượt được Casey Affleck của “Manchester by the sea”.

Cảnh trong phim La la land

Cảnh trong phim La la land

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.