Samuel L. Jackson được xem là ngôi sao lớn của Hollywood, tham gia nhiều phim danh tiếng: "The Avengers", "Star Wars", "Coach Carter" , "The Incredibles"... Anh có thời gian dài cộng tác cùng đạo diễn Quentin Tarantino.

Trong thời gian đóng phim "Kong: Skull Island", Samuel đã cùng đoàn phim đến Quảng Bình - Việt Nam để thực hiện cảnh quay ở đây. Việt Nam là 1 trong 3 bối cảnh chính của phim này. Trong cuộc phỏng vấn quảng bá phim trên tờ Southeast Asia Globe, Samuel dành nhiều lời khen cho vùng đất xinh đẹp và kỳ lạ này. "Đó là một nơi rất thú vị, tuyệt vời, nhiều bí ẩn. Đó cũng là một nơi xinh đẹp. Một điểm đến hấp dẫn và cũng rất tâm linh. Thậm chí, nếu bạn không tin một chút nào về tâm linh, bạn cũng sẽ cảm giác một chút gì đó bí ẩn khi ở đó. Bạn cũng sẽ gặp nhiều người tốt bụng" - Samuel kể về Việt Nam.

Samuel L. Jackson bày tỏ tình yêu với Việt Nam

Samuel L. Jackson bày tỏ tình yêu với Việt Nam

Samuel nói thêm ông sinh ra vào thời điểm chiến tranh Mỹ và Việt Nam nổ ra, những thông tin được xem trên truyền hình, nghe đài khiến ông từng không muốn đến Việt Nam. Ông cũng không hiểu rõ về cuộc chiến nhưng như bao nhiêu thanh niên Mỹ khác, ông sợ bị đưa đến đất nước này và bỏ mạng trong cuộc chiến ở đó.

Đến Việt Nam cùng đoàn phim "Kong:Skull Island", mọi nhận thức đổi khác, Samuel ngưỡng mộ vẻ đẹp thiên nhiên của Tràng An, Tam Cốc, Vịnh Hạ Long... Tài tử này kể lại một ấn tượng không quên tại đất nước hình chữ S: "Nó thật tuyệt vời! Vào buổi sáng, khi tôi đi làm, khoảng 5 giờ, tôi thấy 600 đứa trẻ mặc đồng phục đạp xe đến trường. Một số chúng đi bộ qua các con đường nhỏ hướng đến trường học. Vượt qua bọn trẻ, bạn sẽ nhìn thấy cánh đồng lúa nơi người lớn đang cần mẫn làm việc. Khi vào những thôn xóm, những ngôi làng, nhà cửa hoặc nơi đông người sinh sống bạn sẽ thấy tất cả cùng làm việc với nhau, chăm sóc lẫn nhau. Người già được kính trọng và mọi thứ tuyệt vời".

Ngoài việc kể về Việt Nam, Samuel cũng kể một chút về bản thân mình, về quá trình phấn đấu thoát khỏi môi trường sống nhiều cám dỗ thuở ấu thơ. Ông cũng nói một ít về hoạt động cá nhân nhưng không hào hứng lắm vì cho rằng nó bình thường như bao người khác. "Tôi đi bộ loanh quanh, xem truyền hình như bao người. Tôi đọc những cuốn tiểu thuyết về những kẻ giết người kỳ lạ, xem nhiều phim châu Á và có một công việc yêu thích" - Samuel bộc bạch.

"Kong: Skull Island" dự kiến ra mắt khán giả Việt từ ngày 10-3.

Samuel L. Jackson bày tỏ tình yêu với Việt Nam

M.Khuê (Theo Southeast Asia Globe)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.