Buổi tiệc mừng diễn ra ngày 28-9 tại Bắc Kinh - Trung Quốc. Phạm Băng Băng chiến thắng hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" với vai Tuyết Liên, phim "Tôi không phải Phan Kim Liên", cô nhận Vỏ sò bạc. Trong khi đó, đạo diễn của phim này là Phùng Tiểu Cương nhận giải Vỏ sò vàng vinh danh phim xuất sắc. Buổi tiệc cũng là buổi báo công, thông qua truyền thông chia sẻ giải thưởng cho người hâm mộ.

 Băng Băng và Lý Thần tại tiệc mừng nhận giải thưởng

Băng Băng và Lý Thần tại tiệc mừng nhận giải thưởng

Phạm Băng Băng hạnh phúc mừng giải thưởng lớn

Phạm Băng Băng tháp tùng cùng bạn trai Lý Thần. Cả hai không ngại dành cho nhau cử chỉ thân mật. Lý Thần cho biết anh không phải chỉ là người tháp tùng mà còn là thành viên trong đoàn phim này. Khi được hỏi cảm xúc nhận giải thưởng, Băng Băng cho biết cô hạnh phúc và rất tự hào. Như vậy, sau các giải trong nước, người đẹp họ Phạm đã dần dần chạm tay vào các giải thưởng quốc tế.

Được chú ý từ vai Kim Tỏa phim "Hoàn Châu cách cách", Băng Băng từng bước khẳng định vị thế của mình trong làng giải trí Hoa ngữ. Sở hữu gương mặt và vóc dáng đẹp, cô thực hiện nhiều dự án phim lớn như "Tân Võ Tắc Thiên". Dù nhiều nỗ lực, Băng Băng vẫn phải đối mặt với luồng ý kiến trái chiều về khả năng diễn xuất của mình. Cô bị đánh giá là "bình hoa di động", diễn xuất đơ cứng, không tự nhiên... Trước những ý kiến này, Băng Băng phản bác: "Tôi vẫn là một bình hoa nhưng là bình hoa được giải Ảnh hậu".

 Cô khoe Vỏ sò bạc

Cô khoe Vỏ sò bạc

 Đạo diễn Phùng Tiểu Cương và Băng Băng

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương và Băng Băng

Phạm Băng Băng hạnh phúc mừng giải thưởng lớn

M.Khuê (Theo QQ, Sina)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.