Theo TMZ và People, một người giấu tên đã gọi cho Cục dịch vụ trẻ em và gia đình Los Angeles - Mỹ, tố cáo hành vi trên của Brad Pitt. Theo đó, vụ việc xảy ra ngày 14-9, trên máy bay riêng của Brangelina từ Pháp về Mỹ. Brad Pitt say và có hành vi la hét, đánh một trong số trẻ trước 5 đứa trẻ còn lại. Angelina Jolie có mặt tại thời điểm đó và đây có thể là lý do chính cô quyết định đệ đơn ra tòa. Vì trong đơn xin ly hôn, cô ghi cả hai chia tay nhau từ 15-9, một ngày sau vụ việc này.

Brad Pitt bị cáo buộc bạo hành con

Brad Pitt bị cáo buộc bạo hành con

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến anh bị đệ đơn ly dị

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến anh bị đệ đơn ly dị

Phía người pháp ngôn Cục dịch vụ trẻ em và gia đình Los Angeles là Armand Montiel không thể đứng ra xác nhận hoặc phủ nhận vụ điều tra này. Luật quy định họ không được bình luận gì khi vụ án đang điều tra. Nhưng một số nguồn tin cho biết Brad Pitt đã gặp nhà chức trách để trả lời những câu hỏi xoay quanh vụ việc.

Theo USA Today, một nguồn tin thân cận Brad Pitt cho rằng anh rất nghiêm túc và sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra. "Các tuyên bố thường hay phóng đại và bịa đặt nhưng anh ấy luôn muốn làm điều tốt nhất cho các con mình. Dù anh ấy bị chỉ trích, đổ lỗi trong các cáo buộc nhưng Brad vẫn tập trung và làm bất cứ điều gì tốt cho bọn trẻ. Brad không bạo hành các con mình" - nguồn tin trên cho biết.

Angelina Jolie cũng được thẩm vấn và Cục dịch vụ trẻ em và gia đình Los Angeles dự định có buổi trò chuyện cùng những đứa trẻ của Brangelina.

Fox News dẫn nguồn tin từ phía nhà chức trách nói rằng FBI (Cục điều tra liên bang Mỹ) là đơn vị nắm chứng cứ và điều tra cáo buộc chống Brad Pitt chứ không phải Sở cảnh sát Los Angeles. "Có sự cố xảy ra trên máy bay và FBI hiện đang xử lý nó. Chúng tôi không giải quyết bất kỳ cuộc điều tra nào về vụ này" - Nguồn phát ngôn Sở cảnh sát Los Angeles nói. Họ giải thích vụ cáo buộc xảy ra trên máy bay và nó không thuộc thẩm quyền của họ, nó thuộc FBI.

Nhưng tất cả chị ở dạng tin đồn

Nhưng tất cả chị ở dạng tin đồn

Trước làn sóng thông tin xoay quanh vụ này, Guardian dẫn lời từ Trung sĩ Barry Montgomery - Phát ngôn viên của Sở cảnh sát Los Angeles khẳng định tất cả chỉ là tin đồn sai sự thật. Họ không nhận được bất kỳ cáo buộc nào hay thực hiện cuộc điều tra về việc Brad Pitt bạo hành con. "Chúng tôi hiểu các tin đồn thường kéo dài và liên tục với nhau nhưng hy vọng chúng tôi sớm được nghỉ ngơi, thoát khỏi chúng. Chúng tôi không điều tra hình sự hay tích cực theo đuổi vụ cáo buộc bạo hành nào liên quan Brad Pitt" - Trung sĩ Barry Montgomery khẳng định. Anh nói thêm rằng Brad Pitt cũng không gặp cảnh sát để nói về vấn đề này lần nào.

M.Khuê (Theo USA Today, Guardian, TMZ, CNN, People)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.