Theo nguồn tin trên, Brad Pitt ngày càng không vui vì tham vọng chính trị lớn của Angelina Jolie. Cô có giấc mơ trở thành quan chức cấp cao của Liên Hiệp Quốc. Để hướng đến mục tiêu này, Angelina Jolie đã quyết định thuê hai cố vấn chính trị và xây dựng "phòng chiến tranh" để giúp cô về các quyết định và hình ảnh.

Brad Pitt không thích Angelina Jolie đưa các con đến khu vực chiến tranh tàn phá như Lebanon, Iraq. Angelina luôn mang theo đội cận vệ hùng hậu bảo vệ các con cũng như chuyến đi của mình nhưng Brad Pitt cho rằng thế là chưa đủ. Anh nghĩ việc bọn trẻ đến đó là nguy hiểm và Angelina có thể đặt các con mình vị thế không an toàn.

Angelina Jolie thỉnh thoảng đưa các con theo chuyến thiện nguyện của mình

Angelina Jolie thỉnh thoảng đưa các con theo chuyến thiện nguyện của mình

Brad Pitt không hài lòng về điều này và cho rằng nó nguy hiểm cho bọn trẻ

Brad Pitt không hài lòng về điều này và cho rằng nó nguy hiểm cho bọn trẻ

Mọi chuyện căng thẳng hơn khi Brad Pitt và Angelina Jolie tranh cãi dữ dội quanh việc minh tinh này định đưa các con sang Syria để giúp tái thiết đất nước bị chiến tranh tàn phá này. "Brad ủng hộ việc Angelina Jolie làm công việc thiện nguyện nhưng cô nên làm một mình. Việc Angelina mang các con theo khắp nơi khiến cả hai bất đồng quan điểm nhiều năm qua" - Nguồn tin trên chia sẻ với TMZ.

Angelina Jolie là Đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn. Cô tích cực hoạt động thiện nguyện, từng có mặt tại các trại tị nạn lớn để hỗ trợ cho người dân ở đây. Angelina Jolie dùng hình ảnh, sự nổi tiếng của mình thu hút sự chú ý của thế giới về  những vùng đất chiến tranh tàn phá. Thỉnh thoảng, Angelina đưa các con theo trong chuyến thăm trại tị nạn của mình. Cô cũng lập một quỹ từ thiện mang tên Maddox và luôn hướng bọn trẻ đến các hoạt động thiện nguyện.

Vụ ly hôn giữa Angelina và Brad Pitt vẫn là chủ đề nóng trên các báo phương Tây. Công chúng chú ý vì Brangelina là hình mẫu đẹp của một đại gia đình nổi tiếng, giàu có và hoạt động thiện nguyện tích cực. Những căng thẳng hai bên trong vụ ly hôn xuất hiện. Angelina Jolie muốn được quyền nuôi 6 con, không nhận cấp dưỡng từ Brad Pitt

Cả hai bất đồng quanh việc nuôi dạy 6 con

Cả hai bất đồng quanh việc nuôi dạy 6 con

M.Khuê (Theo TMZ)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.