Judy Smith là người truyền cảm hứng cho bộ phim truyền hình đình đám "Scandal". Bà sở hữu Smith & Company, một công ty nổi tiếng bậc nhất về xử lý khủng hoảng truyền thông, bao gồm bê bối của nhiều người nổi tiếng: Monica Lewinsky, Michael Vick, Paula Deen. Không chỉ vậy, Judy Smith từng là trợ lý đặc biệt, phó thư ký báo chí dưới thời Tổng thống George HW Bush. Judy Smith từng tham gia tư vấn trong các sự kiện lịch sử như vụ điều tra về Iran - Contra, chiến tranh vùng Vịnh năm 1991, các cuộc bạo loạn ở Los Angeles...

Vụ ly hôn Brangelina vẫn là tiêu điểm truyền thông phương Tây

Vụ ly hôn Brangelina vẫn là tiêu điểm truyền thông phương Tây

Một nguồn tin nói với Us Weekly rằng đội hỗ trợ Angelina Jolie đang thực hiện "chiến dịch bôi nhọ" nhằm vào Brad Pitt. Những cáo buộc Brad Pitt bạo hành con gần đây thuộc một phần chiến dịch này để làm xấu đi hình ảnh của anh trước công chúng. Nó biến Brad thành người bố xấu tính, người chồng thiếu chung thủy. "Angelina nói cô ấy sẽ hủy hoại Brad. Nếu một điều gì đó đã đổ vỡ, cô ấy sẽ ném nó đi" - Nguồn tin trên hé lộ với Us Weekly.

Không chỉ bị tố bạo hành con, một số tin đồn mới nhất cáo buộc Brad Pitt ngủ với một người đẹp Croatia (châu Âu) ngay trên giường của Angelina.

Tờ People thông tin Brad Pitt tự nguyện kiểm tra nước tiểu, chứng minh không dùng ma túy hay chất kích thích khác dẫn đến mất kiểm soát hành vi, la mắng, đánh con trai Maddox. Anh rất hợp tác với Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles để làm rõ sự việc.

Trước đó, một người giấu tên đã gọi điện tố với cơ quan chức năng Brad Pitt đã quát mắng, đánh con trai lớn Maddox trên máy bay riêng. Brad lúc đó say rượu và không kiểm soát hành vi của mình. Anh cùng Angelina Jolie tranh cãi lớn tiếng, Maddox đứng giữa can ngăn cả hai. Brad tức giận con trai đã quát mắng dữ dội và động tay, động chân.

Trước các cáo buộc này, Brad Pitt chưa lên tiếng chính thức nhưng các báo dẫn nguồn tin thân cận cho biết tài tử này khẳng định chỉ lớn tiếng chứ không đánh con. Anh cũng tức giận vì "chiến dịch bôi nhọ" mà đội hỗ trợ Angelina thực hiện và quyết tâm chiến đấu giành quyền nuôi con. Brangelina có ký hợp đồng tiền hôn nhân nên việc phân chia tài sản không là vấn đề, quan trọng là quyền nuôi 6 con.

M.Khuê (Theo US Weekly)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.