Brad Pitt, 52 tuổi, nhận định phim tài liệu 45 phút có tựa "Voyage of Time", đạo diễn bởi Terrence Malick, là tác phẩm "vô cùng xinh đẹp". "Tôi rất hạnh phúc khi trở thành một phần của dự án hấp dẫn và đầy tính giáo dục này. Nhưng hiện nay tôi đang tập trung giải quyết chuyện gia đình, không muốn để chuyện này làm lạc hướng sự chú ý vào bộ phim tuyệt vời. Tôi khuyến khích mọi người nên xem phim" - Brad Pitt thổ lộ trong thông cáo.

 Điều quan trọng nhất của cặp đôi này hiện là quyền nuôi con

Điều quan trọng nhất của cặp đôi này hiện là quyền nuôi con

Đây là văn bản thứ hai của Brad Pitt kể từ khi thông tin chuyện anh và Angelina Jolie ly dị lan tỏa. Trước đó, anh từng chia sẻ rất đau buồn trước lựa chọn của Angelina Jolie. Phim đang được chờ đợi của Brad Pitt là "Allied", đóng cùng Marion Cotillard, ra mắt tháng 11.

Các báo giải trí phương Tây thông tin Brad Pitt đang tập trung chuẩn bị cho cuộc chiến giành quyền nuôi con cùng Angelina Jolie. Về vấn đề tài sản, cả hai không gặp khó khăn vì đã ký hợp đồng tiền hôn nhân. Khối tài sản 400 triệu USD đã được phân chia mà không phải tranh cãi nhiều. Trong tất cả 12 bất động sản khắp nơi, Brad Pitt sở hữu 7 cái, Angelina Jolie 2 cái. Ba bất động sản mà cả hai sở hữu chung gồm: 1 căn hộ ở New York, 1 biệt thự ở New Orleans, 1 biệt thự ở Pháp. Vấn đề phức tạp của cặp đôi này là các con.

Brad Pitt "né" công chiếu phim vì "hoàn cảnh gia đình"
 Angelina Jolie, Brad Pitt và các con hạnh phúc trước khi tan vỡ

Angelina Jolie, Brad Pitt và các con hạnh phúc trước khi tan vỡ

Theo Daily Mail, sau khi nộp đơn ra tòa, Angelina Jolie đưa 6 con đến sống ở căn nhà tại Malibu. Ngôi nhà trị giá 12 triệu USD, bao gồm 5 phòng ngủ, bao quanh bởi nhiều cây lớn, có đường riêng xuống bãi biển. Angelina không mua ngôi nhà này mà thuê giá 95.000 USD/tháng. Cô lo ngại cánh săn ảnh làm phiền các con mình cũng như thông tin ly hôn dày đặc nên che kín cửa sổ, giữ bọn trẻ trong nhà.

Trong cuộc chiến giành quyền nuôi con, Angelina Jolie được nhìn nhận giành thế chủ động so với Brad Pitt. Mới đây, chồng của Jennifer Aniston lên tiếng bình luận về chuyện ly hôn nhà Brangelina. Anh nói rằng bố mẹ mình từng ly hôn nên hiểu rõ đây là một thông tin kinh khủng với các con của Brad Pitt và Angelina. Anh nghĩ tất cả đang trải qua giai đoạn khó khăn nên mong truyền thông không tập trung nhiều vào họ.

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail, TMZ)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.