Ngay khi thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt lan tỏa, nhiều nguyên nhân được đưa ra mổ xẻ trên các trang báo. Trong đó, thông tin Marion Cotillard là "kẻ thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân của "cặp đôi vàng" này được chú ý nhiều nhất. Marion Cotillard dù đã 40 tuổi nhưng vẫn sở hữu một vẻ đẹp cuốn hút, đặc biệt. Chính vẻ đẹp này của cô cộng thêm những hình ảnh các cảnh quay thân mật cùng Brad Pitt khi cả hai cùng tham gia phim "Allied" khiến không ít người tin rằng cô là nguyên nhân khiến Angelina Jolie bực bội, điên tiết.

Marion Cotillard đẹp như đóa hồng

Marion Cotillard đẹp như đóa hồng

"Đây là phản ứng đầu tiên và duy nhất của tôi trước cơn lốc xoáy tin tức trong suốt 24 giờ qua mà tôi bị cuốn vào. Tôi không định bình luận về điều này hoặc xem chúng như chuyện quan trọng nhưng mọi thứ đi quá xa. Nó ảnh hưởng đến những người tôi yêu thương và buộc lòng tôi phải lên tiếng" - Marion Cotillard viết.

Marion Cotillard phủ nhận phá hoại hôn nhân Jolie - Pitt

Trước tin đồn ngày càng lan rộng, nhiều chiều, Marion Cotillard đã viết dòng chia sẻ dài trên Instagram. Cô thừa nhận đang mang thai con thứ hai với người tình Guillaume Canet và phủ nhận phá hủy "biểu tượng tình yêu" Brangelina.

Cô kể lại rằng nhiều năm trước cô đã gặp người đàn ông đời mình, người đó là cha của các con cô (bao gồm cả đứa bé còn trong bụng mẹ). Người đó là tình yêu, bạn thân duy nhất mà cô cần. Marion mong các phương tiện truyền thông cũng như những ai ghét mình và đưa ra những phán xét chua cay hãy sớm nhận ra sai lầm và sửa chữa. "Tôi mong rằng Angelina và Brad Pitt, cả hai người mà tôi rất tôn trọng, sẽ tìm được sự bình an ở thời điểm rất dữ dội này" - Marion viết.

Cô phủ nhận chen vào vợ chồng Brad Pitt

Cô phủ nhận chen vào vợ chồng Brad Pitt

Tờ TMZ, ngày 21-9, dẫn lời một nguồn tin cho biết Brad Pitt sẽ chiến đấu giành quyền nuôi con với Angelina Jolie. Anh không ngăn cả việc Angelina Jolie thể hiện vai trò người mẹ nhưng cũng không muốn bị cô ngăn cản ở bên các con. Brad muốn cả hai chia sẻ quyền giám hộ.

Trong đơn gửi tòa án xin ly hôn, Angelina đề nghị tòa cho mình quyền nuôi dưỡng 6 con, Brad Pitt chỉ được thăm nom theo định kỳ.

M.Khuê (Theo TMZ, E! Online)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.