Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhau trên trường quay phim "Mr & Mrs Smith" năm 2004. Họ vào vai vợ chồng trẻ với những bí mật riêng. Phim rất ăn khách và cũng là cầu nối để cả hai đến với nhau. Brad Pitt ly dị Jennifer Aniston năm 2005 còn Angelina ly dị Billy Bob Thorton năm 2003. Thời điểm này, nhiều người chỉ trích Angelina Jolie là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Jennifer Aniston nhưng người trong cuộc chưa lên tiếng vụ việc. Những thông tin quanh việc này dần lắng xuống nhưng sau hơn 10 năm khi Angelina và Brad tan vỡ, chuyện cũ lại được xới lên.

Cả hai bắt đầu tình yêu từ trường quay

Cả hai bắt đầu tình yêu từ trường quay

Năm 2005, Brad Pitt và Angelina Jolie bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau với bé Maddox - Con nuôi Angelina Jolie.

Cùng nhau đi du lịch

Cùng nhau đi du lịch

Năm 2006, Angelina Jolie xác nhận mang thai con đầu lòng với Brad. Cuộc tình của họ công khai trước thế giới lần đầu tiên và thu hút sự chú ý của công luận. Cặp đôi đến Việt Nam du lịch, sự giản dị của họ thêm lần nữa chinh phục người hâm mộ. Cũng trong năm này, Brad Pitt đồng nhận nuôi Maddox và Zahara, đổi họ hai bé sang Jolie - Pitt. Tháng 7-2006, cả hai họp báo ở Namibia công bố con gái đầu lòng chào đời vào tháng 5.

Đến nhiều vùng đất khác nhau

Đến nhiều vùng đất khác nhau

Họ lập quỹ từ thiện, du lịch cùng nhau đến nhiều nơi như Ấn Độ. Cả hai bắt đầu xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ các lễ trao giải với tư cách tình nhân. Tháng 3-2007, họ nhận con nuôi cậu bé người Việt Nam đổi tên thành Pax Thiên Jolie-Pitt.

Năm 2008, Angelina Jolie tiếp tục mang thai, lần này là song sinh nam - nữ. Họ xác nhận tin vui tại Liên hoan phim Cannes. Cả hai chào đón các con vào 12-7.

Số thành viên trong gia đình Brangelina tăng lên

Số thành viên trong gia đình Brangelina tăng lên

Những năm sau đó, cả hai luôn xuất hiện với hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên thảm đỏ. Cánh săn ảnh cũng đeo bám chặt chẽ đại gia đình này. Năm 2010, một số tin đồn chuyện tình của cặp đôi này trục trặc xuất hiện nhưng sau đó lập tức bị dập tắt.

Cả hai luôn quan tâm nhau khi xuất hiện trên thảm đỏ

Cả hai luôn quan tâm nhau khi xuất hiện trên thảm đỏ

Năm 2012, Angelina Jolie để lộ nhẫn đính hôn và thông tin họ đính hôn được xác nhận sau đó. Năm 2014, cả hai chính thức cưới. Đám cưới trong không gian riêng tư, ấm cúng.

Năm 2015, Angelina Jolie và Brad Pitt tham gia phim "By the Sea" nói về cặp vợ chồng gặp rắc rối hôn nhân, tìm cách tháo gỡ khó khăn. Cả hai khẳng định dù cũng gặp nhiều vấn đề trong hôn nhân nhưng luôn yêu và tôn trọng nhau.

Năm 2016, cả hai bận rộn công việc, dự án nên hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Nhiều tin đồn hôn nhân của cặp đôi Brangelina rạn nứt lan tỏa nhưng cũng bị dập tắt. Đến tháng 9, Angelina Jolie đệ đơn ly dị.

Nhưng cuối cùng lại tan vỡ

Nhưng cuối cùng lại tan vỡ

M.Khuê (Theo Telegraph)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.