Thông tin từ tạp chí Forbes cho biết, cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt đã kiếm được 555 triệu USD khi ở bên nhau. Luật bang California quy định, chỉ những tài sản mua trong thời gian hôn nhân mới bị chia đều.

Cuộc ly hôn trị giá 555 triệu USD

Cuộc ly hôn trị giá 555 triệu USD

Như vậy, mỗi ngưởi sẽ được nhận 277 triệu USD. Dù con số chia đôi của nhà Pitt khá lớn nhưng nhìn lại quá khứ, không ít cuộc ly hôn đúng nghĩa đắt đỏ, khiến người nghe rùng mình.

Trong đó, tài tử Mel Gibson đã phải chi ra 425 triệu USD cho cuộc ly hôn của mình. Đây được xem là cuộc ly hôn đắt đỏ hàng đầu ở Hollywood. Gibson và vợ, bà Robyn Denise Moore- một y tá có với nhau 7 người con. Sau 31 năm chung sống, họ ly thân vào năm 2006. Năm 2009, bà Moore chính thức đệ đơn ly dị chồng với lý do đôi bên có nhiều sự khác biệt không thể hòa giải. Tòa xử ly dị và bà Gibson nhận được 425 triệu USD, số tài sản cao nhất được chia trong lịch sử các vụ ly hôn ở Hollywood.

Mel Gibson chia tay vợ và ông phải tốn mất 425 triệu USD

Mel Gibson chia tay vợ và ông phải tốn mất 425 triệu USD

Danh ca Neil Diamond đã chia tay cô vợ Marcia Murphey (nhà sản xuất truyền hình) sau 25 chung sống khi cả hai đã có với nhau hai con trai. Họ ly dị vào năm 1969, số tài sản mà bà Murphey nhận được sau hôn nhân tan vỡ là 150 triệu USD. Tính mệnh giá tiền tệ ở thời điểm hiện tại, 150 triệu USD tương đương gần 1 tỉ USD của ngày nay. Dù vậy, Neil Diamond khằng định: “Không hề gì bởi Marica đáng giá từng đồng xu”.

Danh ca Neil Diamond và cuộc ly hôn gân 1 tỷ USD

Danh ca Neil Diamond và cuộc ly hôn gân 1 tỷ USD

Garth Brooks đã phải chi cho cuộc hôn nhân đầu tiên với Sandy Mahl (mối tình thưở đại học) 125 triệu USD (khoảng 170 triệu USD hiện nay) khi họ chia tay vào năm 2001, sau 14 năm bên nhau.

Garth Brooks và cuộc ly hôn 170 triệu USD

Garth Brooks và cuộc ly hôn 170 triệu USD

Thùy Trang (tổng hợp)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.