“Bông hồng lai” Marion Cotillard chen chân?

Trước khi thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt lan toả, nhiều tin đồn Marion Cotillard và Brad Pitt “phim giả tình thật” xuất hiện. Những tin đồn này xuất phát từ khi Marion cùng Brad Pitt tham gia phim “Allied”. Cả hai vào vai điệp viên yêu và kết hôn với nhau trong thế chiến II. Do là một cặp, cả hai có không ít cảnh thân mật và họ cũng bị cánh săn ảnh chụp được cảnh thân thiết trên trường quay. Thông tin Marion Cotillard là “kẻ thứ ba” phá hoại đại gia đình “Brangelina” lại một lần nữa dậy sóng khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị.

Brad Pitt và Marion trong phim

Brad Pitt và Marion trong phim

Một nguồn tin thân cận của cặp đôi Brangelina nói trên Daily Mail rằng Angelina Jolie rất ganh tị với Marion và từ chối nói chuyện với mỹ nhân nước Pháp khi cả hai gặp nhau trên trường quay bộ phim “Allied”. “Angelina làm ngơ Marion trên trường quay khi Marion cố bắt chuyện” – Nguồn tin này cho biết và nói thêm rằng Marion bị tổn thương. Cô ấy nghĩ sẽ gặp được một đặc phái viên Liên Hiệp Quốc danh tiếng hơn là bị làm ngơ chỉ vì sự ghen tuông nhỏ nhen.

Trước đó, một nguồn tin nói trên NY Post rằng Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt vì mối quan hệ với bạn diễn Marion Cotillard. “Cô ấy thuê thám tử theo dõi Brad vì nghi ngờ anh phản bội. Không ngờ, Brad đã làm như thế” – nguồn tin này nói. Trước những thông tin xoay quanh chuyện Marion chen chân phá hoại đại gia đình Brangelina, một nguồn tin khẳng định chuyện này sai 100% vì mối quan tâm của Brad lúc này là các con. Anh ấy không muốn các con đọc được những thông tin trái chiều về cha, mẹ rồi đau khổ, tổn thương. “Marion đang hạnh phúc với Guillaume. Các tin đồn cô ấy đang lừa dối Guillaume để quan hệ với Brad khiến cô ấy suy sụp. Đây là điều cô ấy không bao giờ muốn nghe, một cú sốc lớn. Marion thích dành thời gian cho gia đình và tận hưởng điều đó!” – Nguồn tin thân cận Marion cho biết.

Marion và Guillaume hẹn hò từ năm 2007, họ có con trai 5 tuổi tên Marcel.

Bạn bè, người thân nói gì?

Thông tin Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị khiến bạn bè cả hai đều bất ngờ, buồn cho họ. Nam diễn viên Jon Voight, cha của Angelina nói với Inside Edition khi hay tin con gái ly dị: “Đây là tin quá buồn! Tôi lo lắng cho Angie và các cháu mình. Tôi hy vọng sẽ sớm gặp tất cả!”.

Angelina Jolie và Brad thuở mặn nồng

Angelina Jolie và Brad thuở mặn nồng

George Clooney, bạn thân của Brangelina nói anh rất tiếc khi nghe tin họ ly dị. Ngôi sao Hollywood này không biết thông tin cho đến khi được hỏi về nó. “Chuyện gì chứ? Tôi không nghe về nó. Ồ, tôi cảm thấy rất tiếc cho họ. Đây là một câu chuyện buồn, cảm thấy sự tiếc nuối khi nghe” - George Clooney nói.

Brad Pitt bị tố sử dụng cần sa và rượu

Theo TMZ, các nguồn tin thân cận Brangelina nói rằng cả hai mâu thuẫn trong cách dạy con. Angelina không hài lòng với việc Brad Pitt sử dụng cần sa, rượu, không kiềm chế được cơn giận. Cô ấy thất vọng với cách dạy con của Brad và đây là lý do ly hôn. Angelina Jolie muốn toàn quyền nuôi 6 con trong đơn xin ly hôn, cô chỉ cho phép Brad thăm nom theo định kỳ.

Nữ diễn viên này cũng tuyên bố không nhận tiền cấp dưỡng từ Brad. Những thông tin Brad gây ảnh hưởng xấu đến bọn trẻ chưa được cả hai bên lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, trong thông cáo ly hôn do luật sư của Angelina Jolie cung cấp có đoạn viết quyết định ly hôn là nhằm đảm bảo lợi ích sức khoẻ của cả gia đình.

“Bão” thông tin quanh vụ ly hôn Brad Pitt – Angelina

Ngoài việc này, một số nguồn tin khác còn cho rằng Brad Pitt thích cuộc sống tiệc tùng hào nhoáng ở Hollywood còn Angelina Jolie muốn đưa con rời xa Hollywood. Cả hai không đồng nhất về cách sống, cách dạy con và đây là lý do ly hôn.

Jennifer Aniston bị lôi kéo

Vợ cũ của Brad Pitt, Jennifer Aniston bị lôi kéo vào vô số thông tin, ảnh chế khi Brangelina tan vỡ. Trước đó, người hâm mộ Jennifer cùng Brad Pitt từng chỉ trích Angelina Jolie dữ dội, cho cô là kẻ phá vỡ hôn nhân cặp đôi này. Tuy nhiên, khi Brad Pitt và Angelina hạnh phúc với gia đình đông con, Jennifer cũng có gia đình riêng, chỉ trích tạm lắng. Nay, thông tin tan vỡ lan toả, một làn sóng ảnh chế cảnh Jennifer hả hê xuất hiện. Nữ diễn viên này bị lôi vào trận xoáy thông tin vì chuyện lùm xùm hôn nhân của chồng cũ.

Brad và Jennifer Aniston thuở mặn nồng

Brad và Jennifer Aniston thuở mặn nồng

“Bão” thông tin quanh vụ ly hôn Brad Pitt – Angelina

Bạn bè của Jennifer Aniston nói với Us Weekly rằng nữ diễn viên này bình luận chuyện ly hôn của chồng cũ là nghiệp chướng phải nhận lãnh. Cô hài lòng khi thấy Brad và Angelina chia tay và luôn biết trước ngày này sẽ đến. Tuy nhiên, Jennifer không hả hê, thích thú chuyện chồng cũ ly hôn dù bị phản bội. Cô luôn muốn Brad Pitt hạnh phúc vì hiện rất hài lòng về Justin Theroux.

Bài: Minh Khuê (Nhiều nguồn)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.