Việc tri ân, trao thưởng nhằm khuyến khích, vận động khách hàng dùng điện thanh toán tiền qua hệ thống ngân hàng và các tổ chức trung gian đang hợp tác thu hộ tiền điện với PC Đồng Nai để bảo đảm an toàn và tiện lợi.

Điện lực Đồng Nai tri ân khách hàng dùng điện

Đối tượng khách hàng được nhận quà tri ân của PC Đồng Nai là khách hàng sử dụng điện sinh hoạt có sản lượng điện tiêu thụ đạt từ 180.000 kWh trở lên, tính từ thời điểm 2005 đến nay, không có lịch sử vi phạm sử dụng điện, thanh toán tiền điện đúng thời gian quy định. Khách hàng sử dụng điện cho sản xuất cũng được nhận quà tri ân khi có sản lượng điện tiêu thụ đạt từ 1 tỉ kWh trở lên tính từ thời điểm 2005 đến nay

Đối với những khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình bốc thăm diễn ra từ ngày 21-10, PC Đồng Nai trao thưởng cho 90 khách hàng dùng điện sinh hoạt thanh toán tiền qua hệ thống ngân hàng, mỗi phần thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Hiện nay, PC Đồng Nai có khoảng hơn 720.000 khách hàng sử dụng điện. Trong những năm qua, PC Đồng Nai đã nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ, góp ý xây dựng của mọi đối tượng khách hàng trên toàn tỉnh, góp phần giúp công ty nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm cung cấp điện an toàn, chất lượng và ổn định, góp phần xây dựng Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai trở thành một trong những đơn vị xuất sắc của Tổng công ty Điện lực miền Nam và của tỉnh Đồng Nai.

Điện lực Đồng Nai tri ân khách hàng dùng điện

Anh Trần Ngọc Thanh, Trưởng phòng cung cấp điện của Công ty Hyosung Việt Nam (Hàn Quốc), cho biết: “Công ty Hyosung có 3 nhà máy chuyên sản xuất sản phẩm gia cường lốp xe, mỗi giờ sử dụng 130 MW, chi phí tiền điện mỗi tháng 130 tỉ đồng. Do sản lượng điện sử dụng rất lớn, nếu chỉ có một sự cố nhỏ sẽ gây cho công ty tổn thất nặng nề. Nhưng trong thời gian qua, nguồn điện do PC Đồng Nai cung cấp luôn luôn ổn định mà chưa để xảy ra sự cố nào. Việc được PC Đồng Nai cung cấp điện ổn định cho công ty cũng đã góp phần cho Tập đoàn Hyosung phát triển và tiếp tục đầu tư vào Việt Nam. Do đó Tập đoàn Hyosung đang đầu tư thêm công ty nữa tại Đồng Nai là Công ty Hyosung Đồng Nai, sắp đi vào hoạt động”.

Được biết chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng và Viettel lần tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 12/2016.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.