Hình ảnh thanh sắt đâm xuyên người thiếu nữ 16 tuổi

Hình ảnh thanh sắt đâm xuyên người thiếu nữ 16 tuổi

Chiều tối 31-10, Bệnh viện (BV) Việt Đức (Hà Nội) đã cấp cứu cho một thiếu nữ 16 tuổi ở tỉnh Bắc Ninh bị tai nạn hy hữu.

Bệnh nhân nhập viện với thanh sắt (loại thường dùng để làm cốt pha cho các công trình xây dựng) cắm sâu vào trong người. Kết quả chụp X-quang cho thấy thanh sắt dài khoảng 40 cm đâm từ phía sau, dưới mông xuyên đến tận thắt lưng.

Theo thông tin ban đầu từ người thân của nữ sinh này, trên đường đi học về, nữ sinh đang đi xe đạp thì bất ngờ bị thanh sắt dài từ xe 3 bánh chở vật liệu xây dựng đâm phải. Cú đâm mạnh khiến thanh sắt chọc sâu vào cơ thể nữ sinh này. Sau tai nạn, những người xung quanh đã phải dùng máy cưa để cưa đứt thanh sắt dài, sau đó đưa nữ sinh với dị vật đến thẳng BV Việt Đức trong tư thế nằm sấp.

Tại đây, bệnh nhân nhanh chóng được làm các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết sau đó được chuyển thẳng tới phòng mổ. Sau ca phẫu thuật, các y bác sĩ đã rút được thanh sắt ra khỏi cơ thể nạn nhân. May mắn thanh sắt chỉ đâm vào phần mềm, không ảnh hưởng đến xương và thần kinh nên sau ca phẫu thuật, tối cùng ngày, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định hơn và tiếp tục được theo dõi.

Kh.Anh

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.