Margot Robbie sinh năm 1990, đến từ Queensland – Úc. Cô sinh ra trong gia đình nông dân nhưng cha mẹ ly dị khiến cuộc sống khó khăn và thiếu vắng tình thương. Để giúp đỡ mẹ, Margot Robbie đã phải làm thêm rất nhiều công việc từ năm 16 tuổi. Năm 17 tuổi, Margot chuyển tới Melbourne để theo đuổi nghiệp diễn. Cô tham gia phim truyền hình “Neighbors” và chinh phục được khán giả Úc. Khi đã có được sự chú ý nhất định, cô sang Los Angeles để thử vận may.

Margot Robbie

Margot Robbie

Sau quá trình thử vai, cô được chọn vai chính cho phim “Pan Am” và tiếp đó là vai diễn đóng cùng Leonardo DiCaprio trong phim “Sói già phố Wall”. Sự nghiệp của Margot đi lên nhanh chóng sau vai diễn cùng Leonardo. Cô tham gia “bom tấn” "Biệt đội cảm tử". Cô tiếp tục hoá thân thành nàng Jane xinh đẹp, cuốn hút trong “Huyền thoại Tarzan”. Vẻ đẹp và diễn xuất của Margot Robbie được công nhận dù những phim sau này cô tham gia không được lòng các nhà phê bình phim.

Đây không phải lần đầu tiên Margot được vinh danh vị trí đầu trên danh sách Maxim Hot 100, trước đó, cô đã vài lần được xướng tên trong danh sách này. Vị trí thứ hai thuộc về Jessica Marais, Delta Goodrem, Jennifer Hawkins, Renee Somerfield, Miranda Kerr... Trong tốp 10, người đáng chú ý sau Margot là Bindi Irwin, con gái của Steve Irwin. Cô lọt vào vị trí thứ 8 trong danh sách, chỉ 3 tháng sau sinh nhật 18 tuổi. Vẻ đẹp trong trẻo, tài năng giúp nữ diễn viên, ngôi sao truyền hình thực tế, nhà hoạt động vì môi trường, chính trị gia này giữ được vinh danh ở tuổi đời rất trẻ.

Bindi Irwin

Bindi Irwin

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.