Cuộc điều tra được DCFS tiến hành sau khi có thông tin tố cáo nặc danh rằng Brad Pitt say xỉn và la mắng, đánh con nuôi Maddox trên chuyến bay riêng. Thời điểm đó, Cục điều tra liên bang (FBI) vào cuộc và họ tuyên bố không mở rộng vụ việc, không truy tố vì thiếu chứng cứ xác thực cho rằng Brad Pitt vi phạm. Tài tử này cũng chủ động hợp tác với cơ quan chức năng, chứng minh mình vô tội.

 Brad Pitt và Angelina Jolie gặp rắc rối nhiều về chuyện con cái

Brad Pitt và Angelina Jolie gặp rắc rối nhiều về chuyện con cái

Tuy nhiên, phía DCFS vẫn tiếp tục điều tra, họ gặp gỡ các bên lấy lời khai. Việc mở rộng cuộc điều tra này vì tìm thấy những tình tiết mới. Các tình tiết này phải được kiểm chứng mới có thể biết chính xác hay không nên cuộc điều tra tiếp tục. Theo các nguồn tin trên People, DCFS không chỉ chú ý đến chuyện của Brad Pitt trên chuyến bay riêng mà còn xem xét liệu có các hành vi bạo hành trước đó của anh và Angelina Jolie với 6 con. Họ sẽ thu thập mọi chứng cứ và cuộc mở rộng điều tra này cũng là hoạt động bình thường.

Thực tế, FBI trước đó cũng đã thẩm vấn các con của Angelina và Brad và nhiều chứng khác gồm các thành viên phi hành đoàn trong chuyến bay riêng của gia đình Brangelina. Hiện DCFS mở rộng điều tra, sẽ tiếp tục thẩm vấn các nhân chứng khác, nếu thấy có vấn đề sẽ viết báo cáo giửi văn phòng công tố Mỹ để xem xét chứng cứ, đề nghị truy tố. Ngược lại, nếu không chứng cứ xác thực nào, vụ việc được khép lại.

Quyết định mở rộng điều tra của DCFS không ảnh hưởng đến vụ ly hôn của Brad và Angelina hoặc việc nuôi dưỡng 6 con của họ. Hiện 6 con cặp đôi này vẫn ở cùng Angelina, Brad chỉ được đến thăm khi có bác sĩ tâm lý tháp tùng. Trong lần gặp đầu tiên giữa Brad Pitt và các con, Maddox không có mặt, một số nguồn tin nói cậu bé này vẫn giận cha. Tuy nhiên, trong lần gặp thứ 2, Maddox đồng ý đến gặp cha nuôi.

Brad Pitt bị mở rộng điều tra vụ bạo hành con
Brad Pitt bị mở rộng điều tra vụ bạo hành con

M.Khuê (Theo People, E! News)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.