Trước đó, nhân vật nữ chính Hong Ra On (Kim Yoo Jung, 16 tuổi 10 tháng, thủ diễn) trong “Mây họa ánh trăng” có cảnh thay quần áo. Phim quay cận cảnh cô dùng vải quấn ngực để hóa trang thành nam.

Mặc dù chỉ quay lướt qua nhưng vẫn đủ khiến phim gặp rắc rối, một số khán giả phàn nàn lên KCSC cho rằng nó không phù hợp vì Kim Yoo Jung lúc đó gần 17 tuổi, còn vị thành niên. Ngoài ra, cảnh Ra On hôn nhân vật nam chính do Park Bo Gum thủ diễn cũng bị cho là không phù hợp.

Những cảnh khiến đoàn phim gặp rắc rối

Những cảnh khiến đoàn phim gặp rắc rối

Sau quá trình điều tra, ngày 19-10, KCSC thông báo gửi KBS đề nghị cắt bỏ những cảnh này khỏi phim. “Về cơ bản, một nữ diễn viên chưa thành niên đóng các cảnh hở ngực hoặc hôn như trong kịch bản là sai. Nếu đó là diễn viên trưởng thành, những cảnh này không vấn đề gì cả” – KCSC kết luận.

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung gần 17 tuổi, còn thiếu hơn 2 tuổi mới được xem là thành niên. KCSC nhận định rằng vấn đề lớn là các diễn viên vị thành niên có thể đóng vai người trưởng thành. Chuyện này không sai nhưng những cảnh không phù hợp với tuổi đã quy định trước đây cần được tuân thủ nghiêm.

Nếu dễ dàng bỏ qua chuyện Kim Yoo Jung, sau này sẽ giải quyết thế nào nếu một diễn viên 15, 16 tuổi làm điều tương tự. “Chúng tôi sẽ thảo luận xem nên tiếp tục để diễn viên vị thành niên đóng vai người lớn được nữa hay không. Chúng tôi đang lo lắng những người trẻ này sẽ bị khiêu khích khi sớm tiếp xúc với những chuyện quá tuổi” – KCSC cho biết trong thông cáo.

Kim Yoo Jung sinh năm 1999 nhưng KCSC nhận định cô 16 tuổi 10 tháng vì năm 2016 chưa kết thúc. Phim “Mây họa ánh trăng” đạt mức tỉ suất người xem 22,9% ngày 18-10, trở thành phim truyền hình đình đám sau “Hậu duệ của mặt trời”.

M.Khuê (Theo Soompi)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.