Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất diễn ra tối 29-10 tại Mall of Asia Arena, Manila, Philippines. Năm nay, cuộc thi quy tụ đến 83 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới, Việt Nam cử Nam Em đại diện tranh tài. Trong suốt cuộc thi, Nam Em được đánh giá tốt, cô đoạt huy chương vàng phần thi phụ Hoa hậu ảnh và 2 huy chương bạc ở phần thi phụ về tài năng và trang phục dạ hội. Với thành tích của mình, cô được các chuyên trang nhan sắc đánh giá nhiều tiềm năng vào sâu ở cuộc thi này.

Thí sinh Nam Em tại đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2016

Thí sinh Nam Em tại đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2016

Nam Em trả lời ứng xử khi vào tốp 8

Nam Em trả lời ứng xử khi vào tốp 8

Nam Em vượt được các thí sinh khác, cô lọt vào tốp 16 rồi tốp 8 cùng các đại diện: Venezuela, Thụy Điển, Nga, Mỹ, Brazil, Colombia, Ecuador. Là người đầu tiên trong phần thi ứng xử, Nam Em nhờ phiên dịch nhưng khá lúng túng vì phiên dịch không hiểu câu hỏi và đã phải nhờ người dẫn chương trình đọc lại. Câu hỏi dành cho Nam Em là hiểu gì về hashtag "Khả năng để tạo nên sự thay đổi". Người đẹp này trả lời bằng tiếng Việt: "Với tôi, khả năng để tạo ra sự thay đổi là sự nỗ lực hết mình và luôn tin tưởng vào bản thân, tin vào những gì mình sẽ làm và sẽ đạt được".

Những người đẹp khác trong tốp 8 cũng lần lượt trả lời các câu hỏi về các hashtag khác, Nam Em không vào được tốp 4. Nhiều cư dân mạng theo dõi đêm chung kết đã bình luận chỉ trích người phiên dịch khiến phần thi của Nam Em không hoàn hảo. Một số khác nuối tiếc cho rằng nếu Nam Em trả lời bằng tiếng Anh sẽ gây ấn tượng hơn.

Những thí sinh vào được tốp 4 gồm: Ecuador, Brazil, Venezuela, Colombia. Cả 4 người đẹp này cùng trả lời câu hỏi chung là: "Nếu thành hoa hậu, bạn làm gì để bảo vệ Trái đất trước biến đổi khí hậu?".

Cuối cùng, người chiến thắng là Katherine Elizabeth Espín đến từ Ecuador. Người đẹp Colombia Michelle Gomez chiến thắng danh hiệu Hoa hậu khí (Á hậu 1), Hoa hậu nước là Stephanie de Zorzi của Venezuela (Á hậu 2), Hoa hậu lửa là Bruna Zanardo của Brazil.

 Tốp 4 của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016

Tốp 4 của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016

 Katherine Elizabeth Espín

Katherine Elizabeth Espín

M.Khuê (Theo Rappler, Missosology, Global Beauties)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.