Danh sách này do Sina công bố ngày 18-11, dựa trên kết quả bình chọn trực tuyến và đánh giá khả năng diễn xuất qua phim ấn tượng trong năm. Phạm Băng Băng chứng tỏ thực lực của mình qua vai diễn Lý Tuyết Liên phim "Tôi không phải là Phan Kim Liên". Đây là vai diễn giúp Băng Băng chiến thắng Vỏ sò bạc dành cho "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại Liên hoan phim quốc tế San Sebastian lần thứ 64.

 Nữ diễn viên Phạm Băng Băng

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng

Vào nghề đã lâu, gây ấn tượng từ vai Kim Tỏa trong "Hoàn Châu cách cách" nhưng Phạm Băng Băng không được đánh giá cao về diễn xuất. Ngoại hình xinh đẹp của cô thường bị cho là lấn át khả năng diễn. Dẫu vậy, Băng Băng vẫn nỗ lực, cô tham gia nhiều phim, chấp nhận làm xấu ngoại hình để chứng minh thực lực. Cuối cùng, nỗ lực của Băng Băng có thành tựu.

Ngoài Băng Băng, danh sách tốp 10 có Đồng Lệ Á, Tống Giai, Vương Khải, Châu Đông Vũ, Trương Dịch, Hồ Quân, Lưu Hạo Nhiên, Trương Lỗ Nhất, Nhậm Tô Tịch. Tất cả đều có những vai diễn ấn tượng trong năm và không ít người từng được vinh danh ở các giải thưởng lớn nhỏ khác.

 Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á

 Hồ Quân

Hồ Quân

 Nhậm Tố Tịch

Nhậm Tố Tịch

 Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên

M.Khuê (Theo Sina)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.