Adriana Lima tìm đến môn thể thao đấm bốc để duy trì vóc dáng trước buổi trình diễn nội y thường niên. "Sô thời trang của Victoria's Secret là một sô lớn, nhiều nước phát sóng sô diễn này ở khắp nơi trên thế giới. Diện nội y ít vải, bạn sẽ luôn muốn mình có thân hình tuyệt với để khoe ra lúc đó. Vì vậy, tôi thấy căng thẳng và hồi hộp" - Adriana Lima chia sẻ ngày 21-11.

Siêu mẫu Adriana Lima

Siêu mẫu Adriana Lima

Adriana Lima, 35 tuổi, là mẹ của 2 con, đã có kinh nghiệm 15 năm trên sàn catwalk của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret và tham gia 20 buổi diễn. Thế nhưng, mỗi sô cô đều thấy lo và hồi hộp như lần đầu. Bởi độ lớn của sô diễn, độ khó ngày càng tăng theo đòi hỏi từ ban tổ chức lẫn khác giả.

Siêu mẫu này chia sẻ cô tìm đến môn đấm bốc năm 19 tuổi và làm công việc người mẫu ở bất cứ nơi nào mời. Những nỗ lực ban đầu của Lima được đền đáp khi cô dần được công nhận và trở thành gương mặt sáng giá trong làng mẫu thế giới.

Không chỉ Lima lo lắng, siêu mẫu trẻ Bella Hadid cũng không giấu được cảm giác hồi hộp của mình khi lần đầu tham gia sô diễn. Cô lo nhất việc phải giữ nụ cười tươi tắn trong suốt thời gian trình diễn. Nụ cười của các "thiên thần" là thương hiệu của chương trình. "Tôi không giỏi cười cho lắm, tôi đã phải luyện tập rất nhiều" - Lima thổ lộ. Cô nói mình phải luyện tập bằng cách đặt một tấm gương lớn bên cạnh cửa phòng của bạn mình và tập sải bước, cười. Một bất tiện duy nhất là bạn cô không thể rời khỏi phòng mỗi lúc cô tập luyện vì tấm gương quá lớn, chắn lối đi.

Siêu mẫu Bella Hadid

Siêu mẫu Bella Hadid

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.