Trong đêm thi trước, sau khi bị Minh Nhí, Đức Hải “tố cáo” cố tình làm khó môn sinh với những đề bài “khó nhằn”, nghệ sĩ Thanh Thủy đã mạnh miệng tuyên bố: “Người ta có câu “khả năng có hạn mà thủ đoạn vô biên” là dành cho tôi đó”.

Tuy nhiên đến tập 5, khi nhận được những thử thách từ ba vị huấn luyện viên còn lại, "Thánh hài Trào phúng" than thở các đề bài đồng nghiệp đưa ra cho mình quá khủng khiếp. Đức Hải gửi chị tin nhắn lúc 3 giờ sáng với nội dung chỉ có hai từ “Làm rắn”. Hồng Vân không thách thức về con người mà đưa ra đồ vật là “hai chiếc xuồng”, còn Minh Nhí thì yêu cầu môn sinh đội Thanh Thủy phải làm “Thần chết hiện đại”.

 Nghệ sĩ Thanh Thủy phải thức trắng đêm cùng học trò tập luyện

Nghệ sĩ Thanh Thủy phải thức trắng đêm cùng học trò tập luyện

Gặp phải những thử thách “khó đỡ” từ đối thủ, “Nữ hoàng hốt hoảng” Thanh Thủy phải liên tục thức trắng đêm cùng học trò tập luyện. Trong đêm thi, hai môn sinh Phạm Yến và Trang Tuyền sẽ thực hiện thử thách của NSƯT Đức Hải khi hóa thân thành những cô rắn trong tiểu phẩm "Xà yêu – yêu xà". Hai thành viên nhóm kịch Buffalo: Chenco và Phương Linh sẽ cùng hợp tác thực hiện thử thách của NSND Hồng Vân qua tiểu phẩm "Tình bạn". Bộ đôi Đăng Trình, Trường Sơn sẽ thể hiện "Chuyện tình" với thử thách từ nghệ sĩ Minh Nhí.

Đồng cảnh ngộ với bạn thân Thanh Thủy, NSND Hồng Vân cũng tất bật tập luyện, hướng dẫn từng bài thi cho các môn sinh đến mức cơm không ăn nổi.

 Nghệ sĩ Hông Vân lo lắng cho thí sinh đội của mình

Nghệ sĩ Hông Vân lo lắng cho thí sinh đội của mình

Trong đêm thi, hai môn sinh Xuân Nghị, Hoàng Linh thực hiện thử thách từ nghệ sĩ Minh Nhí với tiểu phẩm "Báo hiếu". Còn các môn sinh Tấn Nhật, Bách Đạt, Thùy Dương và Lê Như sẽ cùng nhau thực hiện các thử thách của NSƯT Đức Hải, Thanh Thủy qua tiểu phẩm: "Ăn trộm chọn địa điểm", "Mướn chỗ chết".

 Đội của nghệ sĩ Hồng Vân

Đội của nghệ sĩ Hồng Vân

 Đội của nghệ sĩ Thanh Thủy

Đội của nghệ sĩ Thanh Thủy

C. Phan

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.