Shilpa Shetty chia sẻ và đưa quan điểm của mình với tờ Time of India khẳng định việc nên đưa các tác phẩm giả tưởng nước ngoài như "Harry Potter" vào giáo trình giảng dạy trẻ em của Ấn Độ.

Cô nói: "Tôi nghĩ những tác phẩm như "Chúa tể những chiếc nhẫn", "Harry Potter" khi trở thành giáo trình sẽ tốt vì nó giúp nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo cho trẻ em. Những quyển sách như "Little Women" giúp nâng cao nhận thức yêu thương, tôn trọng phụ nữ ở trẻ em. Ngay cả những cuốn sách như "Animal Farm" sẽ dạy cho chúng sự yêu thương và chăm sóc động vật".

Shilpa Shetty bị chỉ trích dữ dội

Shilpa Shetty bị chỉ trích dữ dội

Ngay khi bài viết Shilpa Shetty xuất hiện trên mạng, lập tức một làn sóng chỉ trích xuất hiện. Bởi thực sự, tác phẩm "Animal Farm" của nhà văn Anh sinh tại Ấn Độ George Orwell là tiểu thuyết trào phúng chỉ trích nước Liên Xô thời Stalin. Nó chỉ mượn chuyện tại một trang trại gia súc để nói đến một thể chế chính trị. Nó hoàn toàn không phải một tác phẩm dạy tình yêu thương, chăm sóc động vật cho trẻ em.

Vụ "vạ miệng" này khiến Shilpa Shetty khốn đốn dù ngay sau đó phần bài viết về cô đã bị gỡ khỏi mạng. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã chụp lại bài báo và sự chỉ trích lan xa. Shilpa Shetty không chỉ là cái tên đình đám ở Ấn Độ, cô vươn ra quốc tế. Nữ diễn viên này từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế "Celebrity Big Brother" của nước Anh năm 2007 và chiến thắng.

Cô gặp rắc rối với một đề xuất văn học

Cô gặp rắc rối với một đề xuất văn học

M.Khuê (Theo BBC, Guardian)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.