Lisa Skinner là vận động viên thể dục dụng cụ giỏi, cô từng đại diện cho Úc dự thi Olympic suốt 3 kỳ không liên tiếp diễn ra ở Atlanta, Sydney và Athens. Những năm gần đây, cô tham gia các chuyến lưu diễn cùng gánh xiếc Cirque du Soleil như một nghệ sĩ “sô lô” biểu diễn các tiết mục nhào lộn trên không cùng dụng cụ vòng tròn.

Lisa Skinner, 35 tuổi, gặp nạn khi biểu diễn

Lisa Skinner, 35 tuổi, gặp nạn khi biểu diễn

Cô được đưa đi cấp cứu

Cô được đưa đi cấp cứu

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Lisa Skinner được đội cứu hộ hỗ trợ ngay lập tức. Họ tiến hành các biện pháp sơ cứu trước khi đưa cô đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Lisa được nhận định bị gãy xương cổ và tay, được đưa đến bệnh viện kịp thời nên cô không bị nguy hiểm tính mạng và hiện tình trạng ổn định.

Vụ việc xảy trước sự chứng kiến của vô số người, ai cũng hốt hoảng vì cú ngã kinh khủng. “Chúng tôi không được phép di chuyển ra khỏi chỗ ngồi với hai con nhỏ ngay khoảnh khắc đó. Cú ngã quá khủng khiếp” – Một nữ nhân chứng nói với The Courier-Mail.

Người phát ngôn của rạp xiếc nói với các phương tiện truyền thông địa phương rằng họ luôn trong tâm thế chuẩn bị tốt để ứng phó các vụ tai nạn và luyện tập ứng cứu thường xuyên cùng các nghệ sĩ. Sự an toàn của người biểu diễn là mối quan tâm chính, bản thân nghệ sĩ biểu diễn cũng ý thức độ nguy hiểm công việc của mình nên cũng tích cực tập luyện để hạn chế tối đa các rủi ro.

Sinh nghề, tử nghiệp là cụm từ dành nhiều nhất cho các nghệ sĩ xiếc, trước đó, nhiều vụ các nghệ sĩ xiếc thú gặp nạn, thậm chí tử vong bởi động vật mà họ huấn luyện nhiều năm.

Lisa từng đại diện Úc tham gia các kỳ Olympic

Lisa từng đại diện Úc tham gia các kỳ Olympic

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.