Mel B, 41 tuổi, ngày 26-11 đăng một đoạn video cắt từ camera giám sát lên Instagram. Trong đoạn video có ảnh một người đàn ông cố gắng di chuyển vali từ trong chiếc xe hơi đậu trước tư gia Mel B ở Beverly Hills. Sự việc xảy ra tối 25-11, chiếc xe bị đập vỡ cửa hậu.

 Hình ảnh kẻ trộm cắt từ camera giám sát

Hình ảnh kẻ trộm cắt từ camera giám sát

 Mel B treo thưởng quyết bắt được trộm

Mel B treo thưởng quyết bắt được trộm

Cựu thành viên nhóm Spice Girl cho biết đây là hình ảnh kẻ đã đập xe và lấy trộm đồ của cô. Cô đề nghị người hâm mộ liên lạc với chồng mình là Stephen Belafonte thông qua Instagram nếu họ có bất kỳ thông tin nào về vụ trộm này. Mel B cho biết ngay khi phát hiện vụ việc cô đã báo cảnh sát và họ đang vào cuộc điều tra.

"Cảnh sát đã sẵn sàng vào cuộc nhưng tôi mong công chúng cùng hành động để sớm bắt kẻ trộm. Ở đây, tôi có 5.000 USD để thưởng cho những ai giúp đỡ tóm được kẻ này" - Mel B quyết tâm. Hiện chưa rõ tài sản trong vali bị trộm của Mel B là gì nhưng việc cô quyết tâm bắt kẻ trộm cho thấy giá trị hẳn không nhỏ.

Mel B hiện tái hợp cùng những thành viên cũ của Spice Girl là Geri Horner, Emma Bunton trong một nhóm nhạc được biết tên là GEM.

M.Khuê (Theo BBC)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.