Sau khi Cục Bảo vệ trẻ em và gia đình Los Angeles - Mỹ thông báo không điều tra Brad Pitt, ngày 22-11, đến lượt FBI lên tiếng vụ việc. Họ tuyên bố ngừng điều tra tài tử này, đóng hồ sơ.

Brad Pitt chính thức thoát khỏi rắc rối pháp lý liên quan đến vụ bạo hành con

Brad Pitt chính thức thoát khỏi rắc rối pháp lý liên quan đến vụ bạo hành con

"Phản hồi về trường hợp đặc biệt xảy ra trên chuyên cơ riêng bay đến Mỹ, liên quan đến ông Brad Pitt và các con, FBI đã xem xét và quyết định không điều tra thêm. Theo đó, vụ này không có bất kỳ tội danh nào được thành lập" - Thông cáo từ FBI gửi Us Magazine có đoạn viết.

Brad Pitt và Angelina đang trong tiến trình ly dị. Họ đều muốn được quyền chăm sóc 6 con. Trước đó, Brad Pitt bị tố la mắng, đánh con trai Maddox khi cậu bé này can ngăn cha và mẹ nuôi cãi nhau trong chuyên cơ riêng. Vụ việc dấy lên chỉ trích Brad Pitt bạo hành con. Do vấn đề xảy ra trên chuyên cơ riêng nên FBI vào cuộc điều tra, song song đó, Cục Bảo vệ trẻ em và gia đình Los Angeles - Mỹ cũng tham gia.

FBI tìm kiếm các chứng cứ và cũng tiến hành lấy lời khai từ Angelina và 6 con trong suốt 4 tiếng. Brad Pitt phối hợp xét nghiệm để xác định mình không nghiện rượu, chất kích thích như lời tố cáo. Anh tuyên bố thời điểm đó rằng sẽ hết sức phối hợp cùng cơ quan chức năng để tìm ra sự thật.

Hiện Angelina đang tạm thời được quyền chăm lo 6 con, Brad Pitt cũng vài lần đến thăm với sự tham gia của bác sĩ tâm lý. Vụ ly hôn đình đám này trở thành tâm điểm của báo giới thuộc lĩnh vực giải trí. Vì độ nóng của vụ việc nên không ít những lời đồn thổi chưa kiểm chứng, xoay quanh cặp đôi này xuất hiện liên tục.

Bọn trẻ hiện đang được Angelina toàn quyền chăm sóc tạm thời

Bọn trẻ hiện đang được Angelina toàn quyền chăm sóc tạm thời

M.Khuê (Theo CNN, Us Magazine)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.