Theo đại diện phát ngôn của Keo Woolford, anh qua đời sau 3 ngày chiến đấu với tử thần ở một bệnh viện tại Hawaii - Mỹ. Dù được các bác sĩ chăm sóc tận tình nhưng Keo Woolford vẫn không qua khỏi, anh qua đời ở tuổi 49.

Nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Keo Woolford qua đời đột ngột

Nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Keo Woolford qua đời đột ngột

Keo được biết đến với vai thám tử James Chang trong phim "Hawaii Five-0". Ngoài ra, anh còn tham gia một số phim khác: "Happy", " Texas", "Falling for Grace", "Godzilla" phiên bản làm lại năm 2014... Trên sân khấu, Keo từng tham gia vở kịch "The King And I", anh cũng htam gia viết kịch bản, đạo diễn và nhà sản xuất các phim độc lập.

Năm 2013, Keo nhận giải thưởng với phim độc lập "The Haumana" và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Phim này tiếp tục mang đến cho Keo giải thưởng do giám khảo bình chọn tại Liên hoan phim châu Á Thái Bình Dương Los Angeles năm 2014.

Ngay khi thông tin Keo qua đời lan tỏa, nhiều đồng nghiệp của anh bày tỏ sự thương tiếc. Daniel Dae Kim viết: "Anh là một người đầy tài năng và tử tế. Tôi sẽ nhớ mãi những hành động tử tế của anh. Cảm ơn anh đã chia sẻ hào quang của anh với chúng tôi, hãy an nghĩ". Brian Yang viết: "Vô cùng đau buồn khi nghe tin Keo qua đời! Từ New York gửi lời cầu nguyện đến Hawaii, chúng tôi sẽ luôn nhớ anh"...

Sao phim "Hawaii Five-0" đột tử ở tuổi 49

M.Khuê (Theo BBC)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.