Rachel Wood, 29 tuổi, viết trên Twitter rằng: "Tôi không giữ im lặng lâu hơn được nữa. Tôi sẽ cho thế giới biết sự phân biệt giới tính ở làng giải trí cũng như câu chuyện bi thương của mình". Rachel Wood nói thêm cô đã suy nghĩ đắn đo nhiều trước khi quyết định nói đến chuyện này. Cô đắn đo vì lo ngại có những ý kiến cho rằng dùng chuyện riêng tư để gây chú ý.

 Nữ diễn viên Evan Rachel Wood

Nữ diễn viên Evan Rachel Wood

Trong đoạn chia sẻ gây sốc, Rachel Wook nói cô bị cưỡng hiếp bởi người tình trong lúc họ ở riêng với nhau. Và trong trường hợp đặc biệt khác là một người chủ quán bar. Minh tinh này thổ lộ sự việc xảy ra nhiều năm trước nhưng không cho biết mốc thời gian chính xác.

Trong cuộc phỏng vấn trên Rolling Stone, Rachel cũng kể cô từng nghĩ đến chuyện tự tử ở tuổi 22 và vẫn đang phải chịu sự nỗi đau day dẳng từ nạn lạm dụng thể chất, tấn công tình dục. "Tôi vẫn đang đứng vững, vẫn sống, hạnh phúc, mạnh mẽ nhưng không thể ổn đúng nghĩa" - Rachel tâm sự. Cô nói thêm rằng với những người sống sót qua khỏi những chuyện khủng khiếp như cô, mọi áp lực nên được gỡ bỏ nếu không muốn chấp nhận thua cuộc.

Sau khi chia sẻ chuyện riêng của mình, Rachel đã tạm rời khỏi mạng xã hội.

M.Khuê (Theo Reuters)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.