Chuyện ly dị của Brad Pitt và Angelina vẫn là chủ đề nóng bỏng trên các báo. Trước đó, nhiều thông tin quy chụp Brad Pitt có quan hệ với bạn diễn Marion và điều này khiến Angelina ghen tức dẫn đến đệ đơn xin ly hôn. Nhưng ngay sau đó, Marion đã lên tiếng phủ nhận, giải oan cho Brad Pitt và bản thân mình.

Brad Pitt và bạn diễn Marion

Brad Pitt và bạn diễn Marion

Mới đây, một nguồn tin nói với trang Woman’s Day rằng Brad Pitt đang hẹn hò bí mật cùng Kate Hudson: "Họ đã gặp gỡ vài tuần qua. Cả hai đều là sao lớn, rất có sức thu hút với nhau" . Kate Hudson đã chia tay hôn phu Matt Bellamy vào năm 2014 và là mẹ của 2 đứa trẻ.

Một nguồn tin thân cận với tài tử này đã lên tiếng phản bác tin đồn trên MailOnline. Người này nói đó chỉ là tin vịt, không đúng sự thật.

Kate Hudson bị đồn là tình mới của Brad

Kate Hudson bị đồn là tình mới của Brad

Trước đó, Kris Herzog - một cựu vệ sĩ từng làm việc cùng vợ chồng Angelina cũng lên tiếng nói nhiều về gia đình chủ cũ. Kris cho biết sẽ không ngạc nhiên nếu Brad Pitt hò hẹn cùng Kate Hudson. Kris nói thêm rằng mình thuộc đội ủng hộ Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston, anh thấy tài tử này hạnh phúc 100% bên Jen nhưng lại rất khác khi ở cùng Angelina.

Những chia sẻ này đã bị đại diện Brad Pitt lên tiếng bác bỏ. Cô này xác nhận Kris không có liên hệ gì đến Brad Pitt hoặc đội vệ sĩ của anh nên lời nói kia không có giá trị.

M.Khuê (Theo The Sun, Daily Mail)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.