Shannen Doherty ngày 28-11 đăng một bức ảnh chụp tại bệnh viện khi chuẩn bị xạ trị trên trang mạng xã hội. Trước đó, cô đã nhiều lần hóa trị nên tóc rụng và sụt cân. Shannen Doherty chia sẻ kèm theo bức ảnh: "Ngày đầu tiên của đợt xạ trị, tôi có cảm giác mình bước vào cuộc đua. Xạ trị thật đáng sợ với tôi. Tôi không nhìn thấy tia laser, không thấy quá trình điều trị và máy móc cứ di chuyển xung quanh. Tôi nghĩ chắc dần dần mình sẽ quen thôi nhưng hiện rất ghét chúng".

 Nữ diễn viên Shannen Doherty bắt đầu tiến trình xạ trị

Nữ diễn viên Shannen Doherty bắt đầu tiến trình xạ trị

Kể từ khi chia sẻ về việc mắc bệnh ung thư vú trên báo, Shannen Doherty luôn cởi mở tâm sự tiến trình điều trị của mình. Cô đã phẫu thuật cắt bỏ một bên núi đôi và tiến hành hóa trị. Theo sơ đồ điều trị, cô bước tiếp vào giai đoạn hóa trị. Nữ diễn viên này thường cập nhật hình ảnh, thông tin điều trị của mình trên mạng xã hội.

Shannen từng kiện công ty quản lý cũ đã không đóng bảo hiểm y tế đầy đủ cho cô vào năm 2014 nên không đi khám và phát hiện bệnh kịp thời. Nếu bệnh này được phát hiện sớm, cách xử lý sẽ nhẹ nhàng hơn tình trạng của Shannen. Phía bị cáo lên tiếng phản bác lại đơn kiện của cô.

Ngoài những phim trên, Shannen còn tham gia nhiều phim khác: “Sleeping with the Devil”, “Another Day”, “Christmas Caper”, “Kiss Me Deadly”, “The Lost Treasure of the Grand Canyon”, “Beverly Hills, 90210”,...

Cô từng giành 1 Young Artist Award, 1 Webby Awards, 1 ASCAP Awards và 20 đề cử ở nhiều giải khác, thần tượng lớn của thanh thiếu niên Mỹ.

Sao phim "Phép thuật" chiến đấu chống ung thư vú

M.Khuê (Theo People, Mirror)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.