Park Yoo Chun nộp đơn xin trở thành nhân chứng trong phiên điều trần xét xử "A", người phụ nữ đầu tiên nộp đơn kiện chống lại anh. Phiên điều trần sẽ diễn ra ngày 24-11 và nếu được chấp thuận, Park Yoo Chun sẽ phải di chuyển qua một lối đi riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn cho các nhân chứng.

 Park Yoo Chun nộp đơn làm nhân chứng

Park Yoo Chun nộp đơn làm nhân chứng

Sau một quá trình điều tra với diễn biến phức tạp của vụ án, tòa đã phán Park Yoo Chun trắng án với cả 4 cáo buộc tấn công tình dục. Cảnh sát không xác định được quan hệ giữa Yoo Chun và các cô gái tố cáo anh có hành vi bạo lực hay không. Đến ngày 4-8, Sở cảnh sát Seoul bắt giữ người đầu tiên nộp đơn kiện Yoo Chun là cô "A", bạn trai và anh họ của cô này với cáo buộc tố cáo sai sự thật, tống tiền và tiêu hủy bằng chứng.

Theo hồ sơ vụ án, "A" gây chấn động dư luận khi nộp đơn tố cáo Park Yoo Chun tấn công tình dục cô trong nhà tắm tại nơi làm việc ở quán bar người lớn. Sau "A", một số cô gái khác cũng nộp đơn kiện với tố cáo tấn công tình dục. Phía Yoo Chun lên tiếng phản bác và vụ việc được cảnh sát tiến hành điều tra một thời gian dài. Khi không tìm được chứng cứ thuyết phục, tòa tuyên Park Yoo Chun trắng án và cuộc chiến pháp lý đổi chiều, từ nguyên cáo, nhân vật "A" thành bị cáo khi bị kiện ngược.

Mặc dù được trắng án, Park Yoo Chun được nhận định là khó khôi phục lại hình ảnh của mình trước đây. Vì làng giải trí Hàn Quốc nổi tiếng khắc nghiệt, ai từng vướng bê bối đều khó lòng vực dậy được.

M.Khuê (Theo Allkpop)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.