Sau khi đã chiêu mộ được những môn sinh ưng ý, bốn vị "Thánh hài" tiếp tục thể hiện sự “nguy hiểm” khi đưa ra những thách thức cực kỳ “bá đạo” dành cho môn sinh của đối thủ trong tập 4 và 5 của Tiếu Lâm Tứ Trụ với chủ đề Vòng thử thách. Các sư phụ sẽ tự loại trực tiếp môn sinh trong đội và chọn ra bốn người xuất sắc nhất cùng mình tiếp tục chinh chiến ở những vòng sau. Các học trò của "Thánh hài hoạt hình" Minh Nhí và "Thánh hài tạp kỹ" Đức Hải sẽ là người thực hiện thử thách trong đêm thi thứ 4 này.

 Đội của nghệ sĩ Minh Nhí

Đội của nghệ sĩ Minh Nhí

 Đội của nghệ sĩ Đức Hải

Đội của nghệ sĩ Đức Hải

Nghệ sĩ Minh Nhí từng tuyên bố sẽ hạn chế thí sinh giả gái tại Tiếu Lâm Tứ Trụ, vì vậy, thử thách giám khảo Thanh Thủy đưa ra là “tình làng nghĩa xóm, có 3 nhân vật, 2 nam 1 nữ” đã khiến "Thánh hài hoạt hình" có phần khó xử.

Trong đêm thi, hai môn sinh Ngọc Tưởng và Hải Yến sẽ thực hiện thử thách của NSƯT Đức Hải hóa thân thành những con giun qua tiểu phẩm Sự trỗi dậy của những con giun. Cặp đôi Chu Thanh Vân – Quốc Cường thực hiện thử thách của NSND Hồng Vân với tiểu phẩm Đòi nợ. Bộ ba Minh Nhí, Phát Tài, Khánh Nhựt sẽ thể hiện câu chuyện Yêu bất chấp phù hợp với thử thách từ nghệ sĩ Thanh Thủy.

 Giám khảo: Đức Hải, Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và MC Đình Toàn

Giám khảo: Đức Hải, Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và MC Đình Toàn

Trái ngược với Minh Nhí, đội của "Thánh hài tạp kỹ" Đức Hải đang sống trong tình trạng có phần hoang mang. Vốn quen mặt và xây dựng trong lòng khán giả hình tượng “nữ tính”, tuy nhiên, trong đêm thi này, NSƯT Đức Hải đã yêu cầu Thái Duy phải đóng vai đàn ông và trở thành soái ca trong tiểu phẩm Anh hùng xuất chiêu cùng với Hoài Tân, Việt Trang để thực hiện thử thách “cũ nhưng mà mới, mới nhưng lại giống cái cũ” từ nghệ sĩ Thanh Thủy.

Bên cạnh đó, các thí sinh còn lại của đội "Thánh hài tạp kỹ" Đức Hải là Phúc Zelo, Y Nhu sẽ cùng nhau hợp tác diễn xuất trong tiểu phẩm Tuyệt kỹ chăm em sau khi nhận được thử thách “Dụ em” từ NSND Hồng Vân; Đình Can và Trương Du Kỵ sẽ thực hiện thử thách “Múa và lửa” từ nghệ sĩ Minh Nhí qua tiểu phẩm Tình và tiền.

C. Phan

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.