Chương trình chào xuân Đinh Dậu của ANTV

Chương trình chào xuân Đinh Dậu của ANTV

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến không gian Tết vừa truyền thống vừa đương đại, tôn vinh những giá trị tốt đẹp của đời sống người Việt Nam hôm nay. Với chủ đề “Khát vọng Việt Nam”, ANTV New Year Concert Chào xuân Đinh Dậu mang đến một thông điệp đặc biệt: Những giá trị tốt đẹp của người Việt được truyền qua nhiều thế hệ, qua những tác phẩm nghệ thuật và qua cả những khát vọng vươn lên từ những con người trẻ tuổi.

Ca sĩ Trà My

Ca sĩ Trà My

Ngoài phần âm nhạc với những ca khúc đặc sắc về chủ đề mùa xuân và tuổi trẻ, chương trình còn có những khách mời là những người trẻ tuổi, với những nỗ lực vượt lên chính bản thân mình và cả những người đã có thành tựu trong sự nghiệp nhưng dám vượt thoát khỏi vùng an toàn của bản thân, để khẳng định những giá trị mới của người Việt.

Diễn viên Miu Lê

Diễn viên Miu Lê

ANTV Gala New Year Concert được dàn dựng bởi êkip sân khấu hàng đầu với những kỹ thuật sân khấu chuyên nghiệp, hiện đại. Phần đạo diễn sân khấu được thực hiện bởi hai nghệ sỹ trẻ từng thành công lớn với nhiều chương trình âm nhạc đương đại năm 2016 là Lâm Thành Kim và Đinh Hà Uyên Thư.

Ca sĩ Bảo Anh

Ca sĩ Bảo Anh

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Trà My Idol, Miu Lê, Bảo Anh, Quốc Thiên, Phạm Hồng Phước, Trung Quân Idol, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi, Tiêu Châu Như Quỳnh, violon Hoàng Rob cùng hàng trăm vũ công đến từ các vũ đoàn Bước Nhảy, Hoàng Thông, ABC...

 Chương trình đầy sắc màu

Chương trình đầy sắc màu

 Với nhiều nghệ sĩ tham dự

Với nhiều nghệ sĩ tham dự

Phần dẫn dắt chương trình do NSUT Mỹ Uyên, diễn viên Đại Nghĩa cùng hai gương mặt trẻ: Én vàng Đức Bảo và nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đảm nhận. Ngoài phần ca nhạc, tiểu phẩm “Tốt xấu giả thật” của sân khấu 5B Võ Văn Tần cũng được dàn dựng trên sân khấu này. Những hình ảnh Tết mọi miền, bữa cơm Tết và hình ảnh non sông gấm vóc Việt Nam nhìn từ trên cao cũng sẽ được giới thiệu công phu, chắt lọc và tinh tế.

Ca sĩ Uyên Linh

Ca sĩ Uyên Linh

ANTV New Year Concert với chủ đề “Khát vọng Việt Nam” sẽ phát sóng trên kênh ANTV lúc 22h ngày 27-1, tức đêm giao thừa Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Thuỳ Trang

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.