Johann Ofner tham gia quay video ca nhạc cho ban nhạc Bliss n Eso. "Trong quá trình quay, đoàn phim sử dụng vài vũ khí và một trong các diễn viên bị thương ở ngực. Anh này qua đời sau đó. Hiện tại, chúng tôi đang điều tra vụ việc, chưa biết nguyên nhân dẫn đến thảm kịch này" - Thanh tra Tom Armitt cho biết.

Nhiều người trong giới làm phim cho biết họ rất khó khăn để có giấy phép sử dụng vũ khí thật ở trường quay. Nhiều điều khoản quy định nhằm đảm bảo an toàn của việc sử dụng vũ khí trên đoàn phim. Vì thế, cảnh sát cho biết họ sẽ điều tra xem các tiêu chuẩn an toàn được tuân thủ thế nào sau cái chết của Johann Ofner.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường

Đội ngũ y tế gấp rút có mặt tại quán bar nhưng đáng tiếc Johann Ofner tử vong tại hiện trường, không cứu được. Ban nhạc Bliss n Eso bày tỏ sự đau buồn trước vụ việc. Họ viết trong thông cáo: "Chúng tôi không có mặt tại trường quay thời điểm đó. Đội quản lý của chúng tôi đã làm việc với cảnh sát và công ty sản xuất video để làm rõ chi tiết vụ việc. Chúng tôi rất buồn vì vụ việc và gửi lời cầu nguyện cho gia đình và bạn bè của nạn nhân, cũng như các thành viên có mặt tại hiện trường".

Người trong giới cho rằng vụ việc sẽ thúc đẩy cuộc điều tra đánh giá về tiêu chuẩn an toàn ở các đoàn phim. Nó nhắc nhở rằng ngành công nghiệp phim nguy hiểm và cần sự cảnh giác cao độ, đảm bảo an toàn lao động.

Johann Ofner, 28 tuổi, qua đời trên trường quay

Johann Ofner, 28 tuổi, qua đời trên trường quay

Theo Courier-Mail, đoàn quay video ca nhạc được cung cấp vũ khí mà họ được biết là súng bản sao bằng nhựa và một khẩu súng săn thật đạn rỗng. Khẩu súng được cảnh báo là không nhắm vào bất kỳ ai nhưng Ofner bị bắn ở khoảng cách 1.5m.

Cộng đồng mạng lập tức so sánh cái chết của Ofner với con trai Lý Tiểu Long cách đây 24 năm. Vụ tai nạn tương tự cũng khiến Lý Quốc Hào tử vong ở tuổi 28. Nhiều người thân, bạn bè bày tỏ sự thương tiếc Ofner trên mạng xã hội.

M.Khuê (Theo News)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.