Thông tin này được anh trai của Alexis Arquette xác nhận trên Facebook của mình. "Em trai của chúng tôi Robert mà sau này trở thành Alexis của chúng tôi đã qua đời sáng 11-9. Cậu ấy ra đi trong vòng tay của tất cả anh chị em ruột, những người cháu và bạn bè. Chúng tôi cùng hát bài "Starman "của David Bowie để tiễn đưa Alexis đến nơi khác" - anh trai Alexis Arquette viết.

Alexis Arquette đột tử tuổi 47

Alexis Arquette đột tử tuổi 47

Diễn viên phim "Friends" đột tử ở tuổi 47

Gia đình Alexis Arquette không tiết lộ lý do nữ diễn viên này đột tử nhưng một số thông tin trước đó cho biết gần đây sức khỏe cô không tốt, phải chống chọi bệnh tật.

Ngay khi tin Alexis qua đời lan tỏa, nhiều đồng nghiệp đã viết lời chia buồn, thương tiếc nữ diễn viên này trên mạng xã hội. "Hãy yên nghỉ Alexis Arquette, chị thân yêu của tôi! Một tia sáng đã tắt quá sớm, yêu gia đình và tất cả những người thân yêu của Alexis" - Boy George viết.

Alexis Arquette vào nghề diễn từ năm 12 tuổi, gia đình cô có truyền thống nghệ thuật và các anh chị em đều là người nổi tiếng. Trong đó, Patricia Arquette từng đạt giải Oscar. Ngoài phim "Friends", Alexis Arquette tham gia nhiều phim khác: "Goodbye America", "The Wedding Singer", "She's All That", "Love Kills", "Killer Drag Queens on Dope"...

M.Khuê (Theo Mirror)

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.